Website sử dụng cookie, bằng việc tiếp tục sử dụng website này, bạn đã đồng ý với chính sách bảo mật thông tin được mô tả tại đây

Chính sách bảo mật

Kính chào quý khách,

Khi quý khách sử dụng website xme.vn để mua hàng trực tuyến, quý khách tin tưởng cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chính sách bảo mật này nhằm mục đích giúp quý khách hiểu rõ những dữ liệu nào chúng tôi thu thập, tại sao chúng tôi thu thập và những gì chúng tôi làm với dữ liệu đó. Chính sách này có ý nghĩa quan trọng; chúng tôi hy vọng quý khách sẽ dành thời gian để đọc cẩn thận.

1. Những dữ liệu được thu thập:

- Thông tin mà bạn cung cấp cho chúng tôi:

Trong quá trình đặt hàng, để thuận tiện cho việc giao hàng, quý khách phải cung cấp các thông tin bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ nhận hàng, email.

- Thông tin mà hệ thống sẽ phát sinh trong quá trình sử dụng website:

Website sẽ lưu lại cache trong trình duyệt của quý khách một số dữ liệu trong một khoản thời gian ngắn để quý khách có thể truy cập các mục của website được nhanh hơn, chúng bao gồm việc lưu trữ tạm thời tài khoản khi quý khách đăng ký thành viên trên website này.

2. Tại sao lại thu thập dữ liệu, chúng được dùng để làm gì?

Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin để giao hàng và hỗ trợ khách hàng trong quý trình sử dụng sản phẩm.

Nếu quý khách đồng ý với việc nhận thông báo khuyến mãi (quý khách có thể chọn hoặc không chọn), chúng tôi sẽ gửi email đến quý khách những chương trình khuyến mãi, thông báo mới nhất.

3. Quy định về thay đổi, xóa bỏ thông tin:

Quý khách được toàn quyền thay đổi thông tin trên hệ thống bằng cách đăng nhập vào trang tài khoản cá nhân. Trong trường hợp quý khách muốn xóa tài khoản khỏi hệ thống xme.vn, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ xóa ngay mà không hỏi lý do.

4. Bảo mật thông tin:

Những dữ liệu mà quý khách cung cấp trong quá trình mua hàng / sử dụng website sẽ được bảo mật. Chúng tôi không chia sẻ cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.


Nếu quý khách có phàn nàn hoặc không yên tâm về thông tin cá nhân của quý khách, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng.